Khóa Video Toán AS Level

CIRCLE - Toán AS Level
Khóa học này cung cấp một nền tảng toàn diện về hình tròn, từ những định nghĩa cơ bản đến các phương pháp giải các bài toán nâng cao. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết để hiểu và áp dụng các nguyên tắc cơ bản của hình tròn, cũng như cách chúng được áp dụng trong các phương trình và bài toán hình học phức tạp.

719.000 ₫

Chỉ còn 419.000 ₫

Khóa Học Circle- Toán AS Level

Khóa học "Circle - Toán AS Level", một khóa học với chương trình học đặc biệt nhấn mạnh vào một trong những chủ đề hình học đại số phức tạp nhất - hình tròn. Có thể coi là một chủ đề khó đối với nhiều học viên ở cấp độ A Level, chủ đề này kết hợp giữa đại số và hình học, đòi hỏi sự hiểu biết sâu và khả năng ứng dụng để giải quyết các bài toán.

Giới Thiệu Khóa Học

Nội Dung Khóa Học

Nội dung khóa học bao gồm:

• Lý thuyết cơ bản về hình tròn và các tính chất quan trọng.
  • Phương trình hình tròn và cách giải chúng trong một số trường hợp cụ thể.
  • Ứng dụng của hình tròn trong việc giải quyết các vấn đề đại số và hình học.
  • Các phương pháp giải quyết bài toán nâng cao, chuẩn bị cho các kỳ thi và đánh giá năng lực.

Phương Pháp Học

Mỗi bài giảng đều được biên soạn với nhiều nội dung phong phú để thúc đẩy sự tương tác và hiểu biết, cùng với những bài tập thực hành liên quan, học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong chủ đề này.

Đối Tượng Phù Hợp

Khóa học "Circle - Toán AS Level" phù hợp với học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi, cũng như những ai muốn cải thiện kỹ năng và kiến thức toán học của mình ở mức độ cao.

Kết Quả Đạt Được

Tham gia khóa học "Circle - Toán AS Level" tại HappyMath, học sinh không chỉ làm chủ kiến thức hình học đại số mà còn nâng cao kỹ năng giải toán, sẵn sàng tiến bước vào các khóa học nâng cao và đạt được thành tích cao trong kỳ thi. Đừng bỏ lỡ cơ hội để phát triển tư duy toán học và bắt đầu đăng ký và gia nhập khóa học của HappyMath cùng chúng tôi!