Happymath trân trọng kính chào!

Happymath.edu.vn là trung tâm giáo dục trực tuyến thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục Thành Đạt. Chúng tôi chuyên về đồng hành giảng dạy môn toán tiếng Anh, duy trì chất lượng hàng đầu và uy tín trong suốt thời gian 10 năm hoạt động.

Người sáng lập Happymath và Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục Thành Đạt là thầy Nguyễn Anh Đức. Thầy đồng thời cũng là giảng viên chính của trung tâm - người trực tiếp soạn bài, giảng dạy và đồng hành cùng các thế hệ học sinh khi học toán tiếng Anh tại trung tâm.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy và các khóa học toán tiếng Anh của Happymath dành cho đối tượng từ cấp độ Trung học Cơ sở (lớp 6 - 10) đến những học sinh có nguyện vọng chinh phục các chương trình toán học quốc tế như IGCSE, IB, hay A/As Level.

Với mục tiêu tiếp tục đồng hành và hỗ trợ học sinh học toán tiếng Anh trên khắp thế giới, Happymath.edu.vn cung cấp các chương trình học đa dạng, lộ trình đạt tiêu chuẩn của các hệ thống giáo dục hiện đang áp dụng toàn cầu của Mỹ, Anh, Canada, Úc, và Singapore:

• Toán tiếng Anh cấp 2
  • Toán IGCSE
  • Toán A/As Level
  • Toán IB (Year 1/Year 2)

Đội ngũ giáo Viên

Đội ngũ giáo viên, trợ giảng tại Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục Thành Đạt và Happymath là hội tụ của những người truyền thụ kiến thức có kinh nghiệm lâu năm, hiểu biết chuyên sâu và luôn mang tấm lòng tận tâm bồi dưỡng toán tiếng Anh đến các bạn trẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến những khóa học hiệu quả, những bài giảng tâm huyết, phương pháp dạy và học tâm lý, phong phú cùng với sự động viên đồng hành đến người học trong suốt quá trình.

Các kênh tương tác chia sẻ

Theo dõi các cập nhật về thông tin, bài giảng, chia sẻ nội dung chuyên về toán tiếng Anh của Happymath.edu.vn tại:

Thông báo

Happymath.edu.vn là trang web mới của đội ngũ để dành riêng cho việc học toán tiếng Anh trực tuyến thông qua video, bài tập, các nội dung cập nhật kiến thức toán tiếng Anh mới nhất. Trang web mà các bạn biết đến trước đây - happymath.vn hiện dùng để đăng tải bài viết chia sẻ chuyên môn về nội dung toán học tiếng Anh.

Như vậy, để trải nghiệm đầy đủ các tính năng học tập và cập nhật các tin tức toán mới nhất từ Happymath, chúng tôi khuyến khích quý học sinh và giáo viên truy cập happymath.edu.vn.

Happymath mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời nhất với bộ môn toán tiếng Anh đầy triển vọng. Chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn Happymath là người đồng hành tin cậy trong chặng đường của mình!