Khóa Video Toán AS Level

QUADRATICS EQUATION - AS Level
Khóa học "Quadratics Equation - AS Level" cung cấp cho học sinh cơ hội để nắm vững và áp dụng các phương pháp giải phương trình bậc hai, từ việc sử dụng công thức nghiệm cho đến việc hoàn thành bình phương và sử dụng đồ thị để giải và diễn giải các nghiệm. Chủ đề này là bước đệm vững chắc để tiếp cận và giải quyết các bài toán học cấp cao hơn, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của học sinh.

719.000 ₫

Chỉ còn 419.000 ₫

Khóa Học Quadratics Equation - AS Level

HappyMath giới thiệu khóa học "Quadratics Equation - AS Level", một khóa học toàn diện dành riêng cho chủ đề phương trình bậc hai - một khái niệm cơ bản và không thể thiếu trong mọi bài kiểm tra AS và A Level. Phương trình bậc hai là nền tảng cho nhiều chủ đề toán học phức tạp hơn và là kỹ năng thiết yếu cho học sinh quốc tế trong quá trình học toán cấp 3.

Thông Tin Khóa Học

Kết Quả Đạt Được

Học sinh hoàn thành khóa học sẽ có thể:

• Giải phương trình bậc hai một cách chính xác và hiệu quả.
  • Hiểu và áp dụng các phương pháp khác nhau để giải phương trình bậc hai.
  • Nhận biết các phương trình bậc hai xuất hiện trong các chủ đề toán học phức tạp hơn.
  • Phát triển kỹ năng tư duy phản biện và phân tích cần thiết cho việc học toán ở trình độ cao hơn.

Đối Tượng Phù Hợp

Khóa học này dành cho:

• Học sinh AS Level đang chuẩn bị cho các bài kiểm tra và kỳ thi.
  • Học sinh quốc tế cần một sự hiểu biết sâu rộng về phương trình bậc hai để áp dụng trong nghiên cứu và thi cử.
  • Bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng giải toán và hiểu sâu hơn về phương trình bậc hai.

Đăng ký khóa học "Quadratics Equation - AS Level" tại HappyMath ngay hôm nay để nắm bắt những khái niệm chính và kỹ thuật giải phương trình bậc hai, đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công trong toán học ở cấp độ AS và A Level. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cao khả năng toán học và đạt được điểm số xuất sắc trong kỳ thi của bạn!