Khóa Video Toán Year 6

Solving Equation - Toán 5-6
Giải phương trình Toán bằng tiếng anh. Khóa học sử dụng 100% tiếng anh chia sẻ với các bạn học sinh lớp cách làm quen từ cơ bản đến nâng cao về chủ đề Giải Phương Trình

1.019.000 ₫

Chỉ còn 219.000 ₫

Khóa Học Solving Equations - Toán 5-6

Khóa học "Solving Equation - Toán 5-6" tại HappyMath được biên soạn cẩn thận để mang đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng, đặc biệt là trong việc giải quyết các phương trình toán học thông qua tiếng Anh. Sự kết hợp giữa toán học và ngôn ngữ là nền tảng quan trọng giúp học sinh phát triển tư duy cũng như khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Giới Thiệu Khóa Học

Khóa học "Solving Equation - Toán 5-6" bao gồm nhiều bài giảng từ cơ bản đến nâng cao, bắt đầu từ phương pháp Transposing Method để chuyển vế, đến lý thuyết và thực hành phép nhân qua phương pháp "Captain On Top". Học viên sẽ được học cách giải quyết các phương trình đơn giản đến phức tạp, hình thành nền tảng vững chắc cho các dạng toán tiếng Anh phổ biến trong các chương trình giáo dục quốc tế.

Nội Dung Khóa Học

Khóa học bao gồm nhiều chủ đề và kỹ thuật giải phương trình khác nhau, như:

• Giới thiệu và luyện tập Transposing Method.
  • Giải phương trình với hai biến số và biến số ở cả hai vế.
  • Ứng dụng các phương pháp giải phương trình trong giải toán từ vựng tiếng Anh.
  • Kỹ năng giải các dạng toán word problem, từ phép cộng đơn giản đến phức tạp.
  • Giải phương trình có chứa ngoặc và phân số.
  • Phát triển kỹ năng viết lại và giải các phương trình với số âm và phân số.

Phương Pháp Giảng Dạy

Mỗi bài học được biên soạn để học sinh có thể "học mà chơi, chơi mà học", với việc cân nhắc kỹ lưỡng giữa lý thuyết và thực hành, cùng với các video học tương tác, học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kiến thức và áp dụng chúng vào thực tế.

Kết Quả Đạt Được

Học viên sẽ kết thúc khóa học với khả năng:

- Hiểu rõ và áp dụng các phương pháp giải phương trình trong thực tế.

- Tự tin sử dụng tiếng Anh trong giải toán và các kỳ thi quốc tế.

- Phát triển tư duy logic và sự sáng tạo trong việc giải quyết các bài toán.

Đối Tượng Phù Hợp

Khóa học phù hợp với học viên từ lớp 5 đến 6, những người muốn cải thiện kiến thức toán và kỹ năng ngôn ngữ, cũng như các giáo viên và phụ huynh đang tìm kiếm các nguồn tài liệu giáo dục chất lượng cho học sinh của mình.

Hãy tham gia khóa học "Solving Equation - Toán 5-6" tại HappyMath để mở rộng kiến thức toán học và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn!