Khóa Video Toán Year 7

FRACTION - Cambridge Lớp 7
Trong khóa học "Phân Số - Cambridge Lớp 7", học viên sẽ được trải nghiệm thời gian học tập chất lượng từ việc nhận biết và sắp xếp các phân số, cộng và nhân số hỗn số, đến các phương pháp chia phân số hiệu quả. Các thông tin trong bài giảng chỉ ra từng bước để học viên có thể xây dựng nền tảng vững chắc trong việc giải các bài toán liên quan đến phân số, với sự hỗ trợ của tiếng Anh.

550.000 ₫

Chỉ còn 149.000 ₫

Khóa Học Fraction - Cambridge Lớp 7

Khóa học "Phân Số - Cambridge Lớp 7" được biên soạn bởi HappyMath để tạo ra một môi trường học tập thú vị và đầy sự cho học sinh lớp 7, qua đó học viên có thể tiếp cận với các khái niệm toán học phức tạp thông qua tiếng Anh.

Giới Thiệu Khóa Học

Nội Dung Khóa Học

Chương trình học bao gồm nhiều bài học chi tiết như:

• Ordering Fractions: Học viên sẽ tìm hiểu cách để sắp xếp các phân số một cách chính xác.
  • Adding Mixed Numbers: Cung cấp các bước cơ bản để cộng số hỗn hợp một cách dễ dàng.
  • Multiplying Fractions: Giới thiệu các phương pháp và thực hành nhân phân số thông qua nhiều bài luyện tập chi tiết.
  • Dividing Fractions: Hướng dẫn cách chia phân số, bao gồm cả việc sử dụng số nghịch đảo trong phép tính.
  • Making Fraction Calculation Easier: Các kỹ thuật để giảm thiểu độ phức tạp của các bài toán liên quan đến phân số.

Phương Pháp Giảng Dạy

Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành một cách cân đối, nhấn mạnh vào sự tương tác và học thông qua các hoạt động và video, giúp học viên không chỉ hiểu sâu mà còn có thể ứng dụng linh hoạt kiến thức toán học trong nhiều bài toán và các tình huống khác nhau.

Kết Quả Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

• Áp dụng thành thạo các phương pháp làm việc với phân số trong cả học thuật và thực tế.
  • Tự tin giải toán bằng tiếng Anh, đặc biệt trong các kì thi quốc tế.
  • Nắm vững các kỹ thuật suy luận, phân tích và sáng tạo qua việc giải các bài toán thực hành.

Đối Tượng Phù Hợp

Khóa học này được biên soạn cho học sinh lớp 7, những học viên mong muốn nâng cao kiến thức toán học và khả năng tiếng Anh. Đồng thời, nó cũng là tài liệu giáo dục hữu ích cho giáo viên và phụ huynh mong muốn hỗ trợ con em mình trong học tập.

Nâng cao trình độ toán học và khả năng ngôn ngữ của bạn với khóa học "Phân Số - Cambridge Lớp 7" tại HappyMath. Ngoài ra những bài học miễn phí cũng có thể giúp bạn có được cái nhìn tổng quan trước khi bắt đầu đi vào bài giảng. Tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội từ chúng tôi!