Khóa Video Toán Year 8

ELE Maths 8 - Toán Tiếng Anh 7-8
Khóa học Toán tiếng Anh lớp 8 của HappyMath mang đến kiến thức cơ bản và nâng cao trong Elementary Algebra, ph

2.190.000 ₫

Chỉ còn 849.000 ₫

Khóa Học ELE Maths 8 - Toán Tiếng Anh Lớp 7 - 8

Từ việc chú trọng vào việc nâng cao kiến thức và kỹ năng tư duy cho học viên lớp 7-8, HappyMath ra mắt khóa học "Advanced Elementary Algebra" – một chương trình học chi tiết về toán Advanced Elementary Algebra, làm nền tảng cho học viên thành thạo các khái niệm toán học tiên tiến, chuẩn bị cho học viên tham gia các chương trình giáo dục quốc tế như IGCSE, A Level, và IB.

Giới Thiệu Khóa Học

Khóa học "ELE Maths 8" tại HappyMath được biên soạn nhiều bài học cùng với nhiều mức độ khó từ thấp đến cao, giúp học viên học toán qua tiếng Anh và hiểu rõ mỗi khái niệm. Cấu trúc bài học đa dạng, từ những bài giảng dạy miễn phí về cơ bản đến các bài học sâu về các chủ đề như Đại số, Hình học, Phân số, và Đồ thị, khích lệ sự tò mò và yêu thích toán của học viên.

Mục Tiêu Chính

Mục tiêu của khóa học là trang bị cho học viên các kỹ năng:

• Nâng cao kiến thức toán học từ cơ bản đến nâng cao.
  • Phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường toán học.
  • Tăng cường kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề.
  • Ứng dụng kiến thức vào thực tế và giải quyết các bài toán thực tiễn.

Lợi Ích Của Khóa Học

Tham gia khóa học, học viên sẽ:

• Củng cố và mở rộng kiến thức toán học.
  • Làm quen và áp dụng tiếng Anh trong toán học, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.
  • Phát triển khả năng tư duy, phân tích và sáng tạo.

Đối Tượng Phù Hợp

Khóa học này phù hợp cho:

• Học viên lớp 7-8 muốn nâng cao kiến thức toán học qua tiếng Anh.
  • Học viên chuẩn bị cho giáo dục quốc tế và du học.
  • Phụ huynh và giáo viên mong muốn cung cấp chương trình học hiệu quả cho con em và học viên của mình.

Phương Pháp Giảng Dạy

Khóa học toán tiếng anh là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, tạo cân bằng giữa kiến thức và ứng dụng. Bên cạnh đó, việc tạo ra môi trường học tập tương tác, chú trọng vào việc học mà chơi, chơi mà học lại càng được chú trọng trong khóa học này.

Kết Quả Đạt Được

Học viên sau khóa học sẽ:

• Có sự tự tin trong kiến thức toán và kỹ năng sử dụng tiếng Anh.
  • Sẵn sàng cho các thách thức học thuật và kỳ thi quốc tế.
  • Phát triển khả năng độc lập trong học tập và nghiên cứu.
  • Sáng tạo trong cách tiếp cận và giải quyết bài toán.

Học viên có thể bắt đầu bằng việc học thử những bài học miễn phí trong khóa học để nắm bắt được thông tin mỗi bài học. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá khóa học "ELE Maths 8 - Toán Tiếng Anh lớp 7-8" tại HappyMath để mở rộng kiến thức và chuẩn bị cho hành trình học thuật quốc tế sắp tới!