Khóa Video Toán Year 9

Intermediate Maths 9 - Toán Tiếng Anh 8-9
Khóa học Toán tiếng Anh lớp 8-9 của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một nền tảng vững chắc trong các chủ đề toán học quan trọng như Đại số, Hình học, và Giải tích, đặc biệt phù hợp cho học sinh ở Việt Nam mong muốn làm quen với toán tiếng Anh. Các bài giảng miễn phí và các chương trình nâng cao đều nhằm mục tiêu phát triển kỹ năng toán học và khả năng ứng dụng toán trong thực tế cũng như trong các kỳ thi quốc tế. Từ việc giải các phương trình tuyến tính đến việc phân tích đồ thị và hàm số, chúng tôi cung

2.190.000 ₫

Chỉ còn 849.000 ₫

Khóa Học Intermediate Maths 9 - Toán Tiếng Anh 8-9

Với mục tiêu cung cấp một nền tảng vững chắc trong các chủ đề toán học nâng cao, HappyMath giới thiệu khóa học "Intermediate Maths 9" – một chương trình toàn diện về Đại số, Hình học và Giải tích cho học sinh lớp 8-9, đặt nền móng cho sự thành thạo về các khái niệm toán học quan trọng, hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho các chương trình giáo dục quốc tế như IGCSE, A Level, và IB.

Giới Thiệu Khóa Học

Khóa học "Intermediate Maths" tại HappyMath không chỉ giúp học viên học toán bằng tiếng Anh mà còn giúp hiểu sâu các chủ đề toán học như Đại số, Hình học, và Giải tích. Khóa học bao gồm các bài giảng miễn phí về Đại số và Giải tích, các bài học nâng cao về Hình học và ứng dụng, mỗi bài học là một mức độ nâng cao hơn trong hành trình chinh phục toán học.

Mục Tiêu Chính

Mục tiêu của khóa học là trang bị cho học viên:

• Đại số: Kiến thức và kỹ năng giải quyết các bài toán Đại số từ cơ bản đến nâng cao.
  • Hình học: Hiểu biết và áp dụng các nguyên lý Hình học trong các bài toán thực tế.
  • Giải tích: Nắm vững các khái niệm cơ bản của Giải tích và ứng dụng trong giải quyết bài toán.

Lợi Ích Của Khóa Học

Tham gia khóa học, học viên sẽ:

• Nâng cao kiến thức: Từ những khái niệm cơ bản đến phức tạp trong lĩnh vực Đại số, Hình học, và Giải tích.
  • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ: Ứng dụng tiếng Anh trong toán học, hỗ trợ cho các kỳ thi quốc tế.
  • Tư duy phản biện: Phát triển khả năng phân tích và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và hiệu quả.
  • Ứng dụng thực tiễn: Liên kết kiến thức toán học với thực tế, giải quyết vấn đề cụ thể.

Đối Tượng Phù Hợp

Khóa học này phù hợp với:

• Học viên lớp 8-9 mong muốn củng cố và nâng cao kiến thức toán học bằng tiếng Anh.
  • Học viên chuẩn bị cho các chương trình giáo dục quốc tế.
  • Phụ huynh mong muốn con em mình phát triển kỹ năng toán học và tiếng Anh.
  • Giáo viên tìm kiếm tài liệu học tập bổ sung cho học viên.

Phương Pháp Giảng Dạy

Phương pháp giảng dạy bao gồm:

• Lý thuyết và Thực hành: Cân bằng giữa kiến thức nền tảng và ứng dụng thực hành.

• Xen kẽ việc vừa chơi vừa học: Môi trường học tập thú vị và tương tác cao, kích thích sự tò mò và đam mê toán học.

Kết Quả Đạt Được

Sau khóa học, học viên sẽ tự tin hơn với kiến thức và kỹ năng toán học, sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt. Sẵn sàng đối mặt với thách thức học thuật và các kỳ thi quốc tế hay có thể tự độc lập trong học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó học viên sáng tạo hơn trong cách tiếp cận và giải quyết bài toán.

Hãy bắt đầu khám phá sự kết hợp thú vị của toán học và tiếng Anh ngay hôm nay thông qua khóa học "Intermediate Maths 9 - Toán Tiếng Anh 8-9" và bắt đầu hành trình tư duy và ngôn ngữ mới cùng HappyMath!