Khóa Video Toán Year 6

Probability - Cambridge Lớp 6
Trong khóa học này, học sinh sẽ được làm quen với các khái niệm cơ bản của xác suất, học cách mô tả và dự đoán khả năng của các sự kiện. Chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu về biểu đồ Venn và khái niệm về các sự kiện không tương thích, bổ trợ cho việc phân tích và giải các bài toán xác suất.

550.000 ₫

Chỉ còn 149.000 ₫

Khóa Học Probability - Cambridge Lớp 6

Khóa học "Probability - Cambridge Lớp 6" tại HappyMath, nơi học viên có thể hiểu được những khái niệm khó nhằn của xác suất thông qua những khái niệm cơ bản và các bài toán thực tế bằng tiếng Anh.

Giới Thiệu Khóa Học

Nội Dung Khóa Học

Khóa học bao gồm các phần học sau:

• Giới thiệu về Xác Suất: Những bước đầu tiên trong việc hiểu về xác suất và cách nó được áp dụng trong toán học và các tình huống thực tế.
  • Describing And Predicting Likelihood: Làm thế nào để mô tả và dự đoán xác suất xảy ra của sự kiện.
  • Sử Dụng Biểu Đồ Venn: Giới thiệu cách sử dụng biểu đồ Venn để trực quan hóa và giải quyết các bài toán xác suất.
  • Mutually Exclusive Events: Hiểu và giải các bài toán về sự kiện không tương thích, một khái niệm quan trọng trong xác suất.

Phương Pháp Học

Chúng tôi chú trọng vào việc học sinh có thể "tiếp thu kiến thức qua trải nghiệm", thông qua các bài giảng đầy đủ thông tin, các ví dụ minh họa, và bài tập thực hành. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình để từng bước xây dựng và củng cố kiến thức xác suất của mình.

Kết Quả Đạt Được

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ:

• Có khả năng mô tả và dự đoán xác suất của sự kiện một cách chính xác.
  • Sử dụng thành thạo biểu đồ Venn trong việc phân tích và giải quyết vấn đề.
  • Hiểu về các sự kiện không tương thích và cách chúng ảnh hưởng đến việc tính toán xác suất.
  • Tăng cường kỹ năng tư duy logic và phân tích để áp dụng trong học tập và cuộc sống.

Đối Tượng Phù Hợp

Khóa học này phù hợp với học sinh lớp 6, cũng như bất kỳ ai mong muốn có nền tảng vững chắc về xác suất và kỹ năng giải quyết vấn đề. Nó cũng rất hữu ích cho giáo viên và phụ huynh cần tài liệu giáo dục để hỗ trợ việc dạy và học.

Hãy tham gia khóa học toán tiếng anh "Probability - Cambridge Lớp 6" tại HappyMath ngay hôm nay để có được nền tảng vững chắc và nhạy bén hơn trong việc hiểu và áp dụng xác suất!