Những từ vựng toán tiếng anh tiểu học nên nhớ!

Tác giả Nguyễn Anh Đức 3/30/2024 9:05:55 PM 0 Tag Toán Tiếng Anh

Từ vựng toán tiếng Anh tiểu học là bước đầu quan trọng để học toán bằng tiếng Anh. Dưới đây là danh sách các thuật ngữ toán tiếng anh tiểu học và nghĩa tiếng Việt cùng một số tips học tập hữu ích và dễ dàng để áp dụng.

Từ vựng toán tiếng anh tiểu học

1.Tại sao cần phải học từ vựng toán tiếng anh?

Tiếp thu, thực hành, tương tác trong quá trình học toán quốc tế.

Kết hợp phát triển tư duy toán học và tiếng Anh đồng thời.

Chuẩn bị cho các mục tiêu tương lai: học tập trong môi trường quốc tế, thi chứng chỉ quốc tế…

2. Danh sách từ vựng toán tiếng anh tiểu học

Đối với từ vựng toán tiểu học, Happymath.edu.vn phân chia theo 7

chủ đề:

2.1. Numbers (Số)

Từ vựng toán tiếng anh tiểu học về số

2.2. Operations (Phép tính)

Từ vựng toán tiếng anh tiểu học về phép tính

2.3. Shapes (Hình dạng)

Thuật ngữ toán tiếng anh tiểu học về hình dạng

2.4. Measurement (Đo lường)

Từ vựng tiếng anh toán học về thời gian

2.5. Fractions (Phân số)

Từ vựng toán tiếng anh về đo lường

2.6. Time (Thời gian)

Thuật ngữ toán tiếng anh về phân số

2.7. Geometric Terms (Thuật ngữ hình học)

Từ vựng toán tiếng Anh hình học

2.8. Cách học từ vựng toán tiếng Anh tiểu học dễ nhớ

Sử dụng hình ảnh minh họa: Khi học về các khái niệm và từ vựng tiếng Anh toán học, việc học kèm các hình ảnh minh họa sẽ giúp dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ hơn.

Hoc từ vựng theo chủ đề: Nhóm các từ vựng liên quan và học theo chủ đề như số, phép tính, hình học, đường thẳng… thành một từ điển toán tiếng Anh tiểu học giúp phân loại kiến thức để học tập và áp dụng.

Tham gia vào các khóa học bổ túc kiến thức: Các khóa học sẽ giúp tăng khả năng tương tác khi học từ vựng tiếng anh toán học và định hướng việc học.

Tìm hiểu về các ứng dụng và website toán học: Internet là nguồn tài liệu rộng lớn và giúp linh hoạt học tập. Theo dõi các ứng dụng và website chuyên về toán tiếng Anh như Happymath.edu.vn sẽ giúp tập hợp kiến thức và từ vựng toán tiếng anh, chia sẻ các thông tin hữu ích và các tài liệu, hoạt động toán học sinh động, thú vị.

Từ điển toán tiếng anh tiểu học

Từ vựng toán tiếng anh tiểu học tuy nhiều nhưng vẫn còn đơn giản về khái niệm và cách áp dụng. Học sinh và phụ huynh hãy có kế hoạch phân loại, học tập và ôn tập đều đặn, kết hợp với hình ảnh, trò chơi, học tập cùng thầy cô bạn bè để giúp môn toán tiếng Anh vừa có tính tương tác vừa thực tế.