Từ vựng toán tiếng Anh lớp 7

Tác giả Nguyễn Anh Tuấn 4/2/2024 3:25:47 PM 0 Tag Toán Tiếng Anh

Nội dung toán lớp 7 học về mối quan hệ tỷ lệ, số nguyên, số hữu tỉ, số âm, biểu thức, phương trình, bất đẳng thức, thống kê và xác suất, cùng nội dung hình học. Dưới đây là tổng hợp những từ vựng toán tiếng anh lớp 7 hữu ích trong quá trình học tập.

Danh sách từ vựng toán 7 theo chủ đề bài học

1. Cách học từ vựng toán tiếng Anh lớp 7 hiệu quả

• Liên tục bổ sung vốn từ vựng: Cùng kết hợp và áp dụng những từ vựng toán từ trước và các từ vựng mới của toán lớp 7.
  • Xem video hướng dẫn cách giải bài tập: Giúp tiếp thu bài học dưới dạng thông tin trực quan, vừa ôn bài vừa cải thiện hiểu từ vựng.
  • Ôn tập hàng ngày: Luyện tập và ôn tập là từ khóa để nhớ từ vựng.
  • Tham gia khóa học toán tiếng Anh trực tuyến: Để tương tác học tập với thầy cô, trợ giảng, các bạn học sinh cùng học toán một cách chủ động, tiện lợi.
  • Chú ý các lý thuyết trọng tâm: Rèn luyện tốt các nội dung cơ bản đến khó hơn, từ trọng tâm mới đến các bài tập mở rộng.

2. Top từ vựng toán tiếng Anh lớp 7

Happymath.edu.vn đã phân chia các từ vựng cần dụng học sinh cần nắm được theo các chủ đề:

2.1. Đại số

Từ vựng toán 7 đại số

2.2. Hình học

Từ vựng toán lớp 7 hình học

2.3. Phương trình

Từ vựng toán tiếng Anh lớp 7 về phương trình

2.4. Phân số

Từ vựng toán 7 về phân số

2.5. Số thập phân

Tập hợp từ vựng toán tiếng Anh lớp 7 chủ đề số thập phân

Học toán lớp 7 cùng Happymath.edu.vn

Happymath.edu.vn chúc các bạn học sinh ôn tập và học từ vựng toán tiếng Anh lớp 7 một cách hệ thống theo chủ đề vừa hiệu quả vừa có nhiều niềm vui học tập. Nếu cần bất cứ sự tư vấn hỗ trợ nào từ chuyên gia, bạn đừng quên liên hệ Happymath.edu.vn!