Từ vựng toán tiếng Anh lớp 2 mới nhất!

Tác giả Nguyễn Anh Đức 4/2/2024 3:35:15 PM 0 Tag Toán Tiếng Anh

Nội dung từ vựng toán tiếng Anh lớp 2 tiếp tục các nội dung về số tự nhiên, cùng với đó là mở rộng sang nội dung về hình, đơn vị đo, và bài tập so sánh. Hãy cùng Happymath khám phá các tài liệu toán tiếng anh lớp 2 dưới đây.

1. Những lý thuyết trọng tâm trong toán tiếng anh lớp 2

• Cộng trừ nhân chia, so sánh số tự nhiên.
  • Tạo và sử dụng biểu đồ.
  • Đo lường và tính toán thời gian.
  • Nhận dạng, phân loại, tính toán hình 2D, 3D.
  • Đo độ dài, tính toán thể tích, cân nặng, nhiệt độ.

2. Từ vựng căn bản cho toán tiếng anh lớp 2

Dạy toán bằng tiếng anh lớp 2 cho học sinh

3. Từ vựng tiếng anh toán lớp 2 nâng cao

Học toán tiếng anh lớp 2 với từ vựng

4. Thuật ngữ toán tiếng anh lớp 2 theo chủ đề hình khối

Tài liệu toán tiếng anh lớp 2 để học tập

Chương trình và từ vựng dạy toán bằng tiếng anh lớp 2

Tổng kết, với từ vựng toán tiếng Anh lớp 2, học sinh cần nhận biết được mặt số, mặt hình, thực hiện các phép tính đơn giản và so sánh. Ngoài các từ vựng liên quan đến lĩnh vực toán học, bé cũng cần học tập các từ vựng tiếng Anh đời sống khác để áp dụng khi làm bài.

Happymath.edu.vn là người bạn đồng hành học tập toán tiếng Anh đáng tin cậy với 10 kinh nghiệm cùng học sinh Việt Nam và Quốc Tế chinh phục môn học này. Hãy liên hệ Happymath.edu.vn nếu bạn cần tư vấn lộ trình, chương trình, tài liệu, kiến thức toán toán tiếng Anh nhé!