Giáo viên dạy toán bằng tiếng anh chuyên nghiệp hiện nay

Tác giả Nguyễn Anh Đức 5/9/2024 12:19:46 PM 0 Tag Toán Tiếng Anh

Nhu cầu học các môn bằng tiếng Anh ngày càng tăng, đặc biệt là môn toán. Tuy nhiên, thực tế cho thấy số lượng giáo viên có đủ chuyên môn, phương pháp giảng dạy thực sự rất khan hiếm và hơn hết không phải giáo viên nào dạy cũng tốt và mang lại kết quả cao. Cùng Happymath tìm hiểu thông qua những thông tin bên dưới nhé!

Tiêu chí chọn một giáo viên dạy toán bằng tiếng anh giỏi

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng cần cân nhắc khi chọn một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh giỏi cho các em học sinh:

• Kiến thức chuyên môn: Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cần có kiến thức chuyên môn vững vàng về cả toán học và tiếng Anh. Kiến thức toán học cần bao gồm kiến thức nền tảng. Kiến thức tiếng Anh cần bao gồm cả khả năng nghe, nói, đọc, viết để giao tiếp với học sinh trong giảng dạy.
  • Khả năng sư phạm: Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cần có khả năng sư phạm tốt, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, hấp dẫn và lôi cuốn học sinh.
  • Kinh nghiệm giảng dạy: Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh nên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đặc biệt là kinh nghiệm giảng dạy toán bằng tiếng Anh.

Giáo viên dạy toán bằng tiếng anh dày kinh nghiệm tại Happymath

Ngày nay, bạn chỉ cần một thiết bị thông minh kết nối Internet là có thể tiếp thu kiến ​​thức một cách toàn diện và sinh động với các bài giảng trực tuyến. Và tất cả những gì bạn muốn làm lúc này là tìm một giáo viên giảng dạy môn toán tiếng anh chất lượng. Vậy hãy cùng điểm qua những giáo viên dạy toán bằng tiếng anh tại Happymath nhé.

Học bằng tiếng anh chuyên sâu cùng thầy Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức dạy toán bằng tiếng anh là một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Học với thầy là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn học toán bằng tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị.

Thầy Đức được biết đến với khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, logic và ứng dụng thực tiễn. Các buổi học của thầy Đức được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, hấp dẫn và mang lại hiệu quả học tập cao cho học sinh.

Hiện nay, thầy Đức có nhiều hình thức học toán tiếng Anh khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học sinh, bao gồm:

• Học trực tiếp tại Happymath: Khi học trực tiếp tại trung tâm sẽ giúp học sinh có thể tương tác trực tiếp với thầy Đức và các bạn học khác. Từ đó có thể nhận hỗ trợ
  • Học trực tuyến trên nền tảng Happymath: Với cách học này, giúp học sinh nâng cao kiến thức mọi lúc, mọi nơi.
  • Học qua các khóa học online: Đây là hình thức học tập phù hợp với những bạn có nhu cầu học tập linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Thầy Nguyễn Anh Đức được nhiều phụ huynh học sinh chọn mặt gửi vàng vì:

• Kiến thức chuyên môn vững vàng: Thầy Đức có kiến thức chuyên môn vững vàng về cả toán học và tiếng Anh. Thầy Đức có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, logic và ứng dụng thực tiễn.
  • Khả năng sư phạm tốt: Thầy Đức có khả năng sư phạm tốt, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, hấp dẫn và lôi cuốn học sinh.
  • Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm: Thầy Đức có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đặc biệt là kinh nghiệm giảng dạy toán bằng tiếng Anh. Thầy Đức có thể nắm vững tâm lý học sinh, xây dựng được các bài giảng hiệu quả cũng như giải quyết được các vấn đề phát sinh trong quá trình giảng dạy.
  • Phương pháp giảng dạy sáng tạo: Thầy Đức sử dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Giáo viên dạy toán bằng tiếng anh - Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn là một giảng viên giảng dạy toán bằng tiếng anh tại Happymath.edu.vn và Công ty TNHH Đào tạo và Hỗ trợ Giáo dục Thành Đạt. Anh Tuấn có kinh nghiệm giảng dạy 3 năm trong lĩnh vực toán tiếng Anh cho các trường quốc tế, trường học áp dụng chương trình giảng dạy toán quốc tế như Vinschool, Trường Quốc tế Anh Việt BVIS, Trường Quốc tế Anh BIS, Trường Quốc tế Concordia.

Anh Tuấn là người có chuyên môn vững vàng trong việc kết hợp tự nhiên hai lĩnh vực dạy toán và tiếng Anh. Không chỉ trôi chảy về mặt ngôn ngữ, anh cũng nắm bắt rõ các chương trình đào tạo toán quốc tế chuẩn.

Mong muốn của anh trong việc giảng dạy là hỗ trợ bám sát tiến trình học tập trên trường của các bạn và giúp học sinh đạt được những mục tiêu toán tiếng Anh của mình. Các học sinh không chỉ kiên trì học tập kiến thức toán học được anh dẫn dắt mà còn thấy thích thú bởi những yếu tố sáng tạo và năng lượng tích cực trong mỗi bài giảng và sự tương tác thầy - trò.

Khả năng sư phạm

• Kỹ năng sư phạm tốt, truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, hấp dẫn và lôi cuốn học sinh.
  • Khả năng tổ chức và quản lý lớp học hiệu quả.
  • Khả năng sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của học sinh.
  • Khả năng tạo hứng thú và động lực học tập cho học sinh.

Sứ mệnh của trung tâm HappyMath

Sứ mệnh của trung tâm giáo dục HappyMath là “Giúp học sinh phát triển toàn diện, trở thành những công dân toàn cầu có tri thức, kỹ năng và phẩm chất tốt.”

Để thực hiện sứ mệnh này, Happymath tập trung vào các mục tiêu sau:

• Tạo môi trường học tập hiệu quả và sáng tạo: Happymath xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, khuyến khích học sinh chủ động, sáng tạo và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.
  • Cung cấp chương trình học chất lượng: HappyMath xây dựng chương trình học bám sát chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới nhất của thế giới.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi: HappyMath tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, tận tâm và yêu nghề.

HappyMath tin rằng, mỗi học sinh đều có tiềm năng để phát triển toàn diện. Với môi trường học tập hiệu quả và chất lượng, Happymath sẽ giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, trở thành những công dân toàn cầu có tri thức, kỹ năng và phẩm chất tốt.